A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TIỂU HỌC LÊ LỢI TƯNG BỪNG CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20 - 11

         Ngày nhà giáo Việt Nam là một trong những ngày lễ quan trọng trong năm. Để hướng tới kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2019), chiều ngày 13/11/2019 Trường Tiểu học Lê Lợi tổ chức các hoạt động thiết thực và có ý nghĩa để chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam. Cụ thể:

        Tổ chức chuyên đề cấp trường: Rèn kĩ năng đọc hiểu trong phân môn tập đọc cho học sinh lớp 4, 5 và Rèn kĩ năng dùng từ, đặt câu cho học sinh lớp 2,3. Nhằm giúp các giáo viên giao lưu, học hỏi kinh nghiệm trong giảng dạy; khai thác và ứng dụng công nghệ thông tin có hiệu quả. Đồng thời, giúp học sinh rèn kĩ năng đọc hiểu, cách dùng từ và đặt câu.

Tiết học của học sinh lớp 2N

 

Tiết học của học sinh lớp 3H
Tiết học của học sinh lớp 4C
Tiết học của học sinh lớp 5H


          Có thể khẳng định buổi thể nghiệm chuyên đề chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 đã thành công tốt đẹp. Giáo viên tham dự thi đã thể hiện sự cố gắng và quyết tâm cao, thể hiện được tài năng sư phạm, trình độ chuyên môn, sáng tạo, tự tin trong giảng dạy, đam mê nghề nghiệp không ngừng phấn đấu để nâng cao tay nghề.

          Ngoài ra, nhà trường còn tổ chức cuộc thi “Trình bày bảng viết chữ đẹp” cho tất cả các giáo viên.

           Xác định được mục tiêu rèn “Nét chữ, nết người”, mỗi thầy cô giáo trường Tiểu học Lê Lợi – Thành phố Vinh đã tích cực miệt mài luyện tập để nét chữ của mình ngày càng đẹp hơn.

Chữ đẹp nào phải hoa tay

Ta chăm luyện tập hằng ngày đâu quên

Gắng công ra sức chí bền

Gian nan rèn luyện mới nên con người

MỘT SỐ HÌNH ẢNH VỀ CUỘC THI

 

 

 

 

Không khí phòng thi vừa nghiêm túc, vừa vui vẻ

 

 

Phạm Thị Khánh Hòa


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết