A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

THÔNG BÁO VỀ VIỆC VIẾT BÀI ĐỂ ĐĂNG TRÊN TẬP SAN KỈ NIỆM 30 NĂM NGÀY THÀNH LẬP TRƯỜNG

PHÒNG GD& ĐT VINH

TRƯỜNG TIỂU HỌC LÊ LỢI

Về việc viết bài để đăng trên tập san kỉ niệm 30 năm ngày thành lập trường

Nhân kỷ niệm 30 năm ngày thành lập trường Tiểu học Lê lợi (1989 - 2019), nhằm ôn lại quá trình hình thành và phát triển của nhà trường trong 30 năm qua, từ đó nâng cao trách nhiệm của công chức, viên chức, giáo viên, nhân viên và học sinh trong quá trình thực hiện nhiệm vụ giáo dục nhà trường, động viên, khích lệ tình thần và quyết tâm phấn đấu của các thế hệ Thầy và Trò nhà trường trong những năm tiếp theo, đồng thời xây dựng cho học sinh trường TH Lê Lợi lòng tự hào về ngôi trường với 30 năm truyền thống nhằm tạo lập không khí học tập và hoạt động sáng tạo, nhiệt tình trong nhà trường.

Vì ý nghĩa tốt đẹp đó, Nhà trường phát động đến quý Thầy giáo, Cô giáo và các em học sinh, cựu giáo viên, cựu học sinh nhà trường tham gia viết tin, viết bài để đăng trên tập san kỉ niệm 30 năm ngày thành lập trường, với nội dung, thể loại, thời gian và địa chỉ gửi bài về như sau:

1. Nội dung: Bài viết nói lên tâm tư, tình cảm của mình về tình yêu đối với mái trường, nghề giáo, những kỉ niệm đẹp về tình đồng nghiệp, Thầy - Trò,…

2. Thể loại: Văn xuôi, thơ, truyện ngắn, kể chuyện, ….

3. Thời gian: Từ ngày ra thông báo đến hết ngày 20/12/2019.

4. Địa chỉ: Quý Thầy, Cô và các em học sinh, gửi bài viết về địa chỉ sau: c1leloi.vinh@nghean.edu.vn. Số ĐT: 0911168212 (gặp cô Thảo)

Để tập san đầy đủ ý nghĩa, nội dung và đạt chất lượng theo yêu cầu, nhà trường rất mong nhận được tin, bài đóng góp của quý Thầy giáo, Cô giáo và các em học sinh .

TRƯỞNG TIỂU BAN TUYÊN TRUYỀN

Nguyễn Thị Phương Thảo