A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LỄ PHÁT ĐỘNG PHONG TRÀO HỌC NGOẠI NGỮ - TRƯỜNG TIỂU HỌC LÊ LỢI

       Thực hiện công văn số 1997/SGDĐT- GDTrH ngày 23/ 10/ 2019 của Sở Giáo dục và đào tạo Nghệ An về việc hướng dẫn triển khai thực hiện phong trào dạy và học Tiếng Anh, xây dựng và phát triển môi trường học và sử dụng ngoại ngữ, chiều ngày 27/ 11/ 2019, trường Tiểu học Lê Lợi đã tổ chức thành công Lễ phát động phong trào học ngoại ngữ trong trường học. Đây là hoạt động ý nghĩa nhằm phát động phong trào học ngoại ngữ, xây dựng môi trường học và sử dụng ngoại ngữ trong toàn trường.

      Lễ phát động phong trào học tiếng Anh, xây dựng và phát triển môi trường học và sử dụng ngoại ngữ nhằm đưa phong trào học ngoại ngữ thành nhiệm vụ trong tâm của nhà trường. Đẩy mạnh hoạt động khuyến khích giáo viên, học sinh, cán bộ quản lý tích cực tự học, tự nâng cao trình độ và sử dụng ngoại ngữ phục vụ nhu cầu học tập, trao đổi thông tin và công việc.

Để tạo ra sự thay đổi mạnh mẽ về chất lượng, thời lượng sử dụng ngoại ngữ, trường Tiểu học Lê Lợi sẽ chủ động thực hiện các mục tiêu chính như sau:

         Thứ nhất là xây dựng phong trào học Tiếng Anh, xây dựng và phát triển môi trường học và sử dụng Tiếng Anh trong nhà trường. Thực hiện có hiệu quả việc dạy học Tiếng Anh trong nhà trường; chú trọng hoạt động giao tiếp cho học sinh, đặc biệt là kĩ năng nghe, nói. Động viên học sinh tham gia các hình thức học tập, giao tiếp, tham gia các sân chơi sử dụng Tiếng Anh, giải toán bằng Tiếng Anh qua mạng …

         Thứ hai là khuyến khích cán bộ, giáo viên cùng học tập, nâng cao năng lực sử dụng Tiếng Anh với học sinh.

         Thứ ba là khuyến khích giáo viên, học sinh tự học, tự nâng cao trình độ và sử dụng Tiếng Anh, phục vụ học tập, nhu cầu trao đổi thông tin và công việc.

        Tham dự lễ phát động, đại diện Ban giám hiệu nhà trường đại diện hội cha mẹ học sinh, giáo viên trong nhà trường và hơn 600 em học sinh khối 4,5 tham gia.Với lần phát động lần này hy vọng tất cả cán bộ giáo viên và học sinh trong toàn trường sẽ ngày càng chủ động tự học, tự nâng cao trình độ và sử dụng ngoại ngữ phục vụ học tập, nhu cầu trao đổi thông tin và công việc đồng thời năng lực ngoại ngữ của giáo viên và học sinh sẽ được cải thiện và tiến bộ nhanh chóng.

        Đến với Lễ phát động phong trào học Tiếng Anh, các em học sinh cùng các giáo viên rất phấn khởi và hào hứng khi mang đến cho buổi lễ những tiết mục kể chuyện bằng Tiếng Anh có kịch minh họa, các tiết mục hát bằng Tiếng Anh nhảy múa phụ họa đặc sắc . Qua đây, các thầy cô cũng như các em học sinh biết thêm được nhiều từ mới, nhiều câu chuyện hay được chuyển thể từ chuyện cổ tích Việt Nam thông qua các vở kịch các em rút ra được các bài học đạo đức sâu sắc. 

                          Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi lễ phát động

Tiết mục nhảy dân vũ chào mừng: Bài “Such a happy day”
Hai MC xuất sắc của chương trình

 

Tiết mục đạt giải Nhất: “ Snow White and the seven dwarfs”
Lớp 5H và lớp 5K
Tiết mục “Cinderella” - Lớp 5B và 5C
Tiết mục “The heaven’s annoucement” - Lớp 5G và 5K
Tiết mục “The fox and seven little goats”
Lớp 5D và 5E
Tiết mục đến từ khối 4: “Six blind men and the elephant”
Tiết mục nhảy hip-hop đến từ khối 4

 

 Trần Thị Hương

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết