A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ Khai Giảng Năm Học Mới 2019 - 2020 Tại Trường Tiểu Học Lê Lợi

Thực hiện công văn số: 747/GDĐT ngày 27 tháng 8 năm 2019 của Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Vinh về việc hướng dẫn tổ chức lễ khai giảng. Sáng ngày 09/09/2019 Trường tiểu học Lê Lợi long trọng tổ chức buổi lễ khai giảng năm học 2019-2020.

Về dự buổi lễ khai giảng năm học 2019-2020 , nhà trường trân trọng được đón tiếp đồng chí Nguyễn Trung Thành - Phó chánh văn phòng HĐND, UBND Thành phố và các đồng chí đại diện Đảng ủy, HĐND, TQMT, UBND, và các ban ngành địa phương Phường Lê Lợi; Ban đại diện hội cha mẹ học sinh, các bậc phụ huynh và toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên,  học sinh trong trường.

Mở đầu buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hà – Tổng phụ trách đội lên thực hiện nghi lễ chào cờ, thông qua chương trình của buổi lễ khai giảng năm học 2019 – 2020.

Đồng chí Nguyễn Thị Phương Thảo - Phó Hiệu trưởng nhà trường đọc thư của chủ tịch nước gửi các thày, cô giáo, các em học sinh, sinh viên nhân ngày khai trường.

 Đồng chí Bùi Thị Đoan Trang – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường lên đọc diễn văn khai giảng.

Bài diễn văn khai giảng thể hiện được những phong trào nổi bật của nhà trường trong năm học 2018-2019.Đồng thời,bài diễn văn nêu lên đươc nhũng nhiệm vụ quan trọng của năm học, mong muốn sự nỗ lực, phấn đấu, đoàn kết, nhất trí của toàn thể Cán bộ Giáo viên, nhân viên, học sinh để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học. Đặc biệt, đồng chí Hiệu trưởng cũng mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm của các cấp lãnh đạoThành ủy, UBND, Phòng Giáo dục và Đào tạo Thành phố, ban ngành đoàn thể địa phương và nhất là sự ủng hộ nhiệt tình của Hội cha mẹ học sinh để phát huy những kết quả đạt được, cố gắng phấn đấu thực hiện tốt nhiệm vụ năm học mới đã đặt ra.

Sau bài diễn văn khai giảng đồng chí Bùi Thị Đoan Trang – Hiệu trưởng nhà nhà trường đánh trống khai giảng chào mừng một năm học mới 2019-2020

Các giáo viên từng công tác taị  trường đã nghỉ hưu cũng vè tham dự và có lẵng hoa chúc mừng nhà trường.

 

Kết thúc buổi lễ là chương trình văn nghệ tạo không khí vui tươi phấn khởi chào đón năm học mới của cô và trò trường Tiểu học Lê Lợi

Lễ khai giảng được diễn ra trong không khí trang trọng, vui tươi và đầy ý nghĩa với sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, sự ủng hộ nhiệt tình của phụ huynh học sinh. Trường Tiểu học Lê Lợi bước vào năm học mới với nhiều niềm phấn khởi, tự hào và tự tin sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2019-2020 đã đề ra.

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan