HỘI NGHỊ ĐẠI BIỂU PHỤ HUYNH HỌC SINH TRƯỜNG TIỂU HỌC LÊ LỢI NĂM HỌC 2019-2020

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2019-2020 của Phòng GD&ĐT Thành phố Vinh. Căn cứ vào kế hoạch nhiệm vụ năm học 2019-2020 của trường Tiểu học Lê Lợi. Vào ngày 03 tháng 11 năm 2019, Trường Tiểu học Lê Lợi đã tổ chức Hội nghị đại biểu phụ huynh học sinh năm học 2019-2020.

Về tham dự Hội nghị có Cô Bùi Thị Đoan Trang - Hiệu trưởng; cô Nguyễn Thị Phương Thảo - Phó hiệu trưởng; cô Trần Thị Mỹ Hạnh - Phó hiệu trưởng; cô Phan Thị Thanh Vân - Chủ tịch công đoàn; Ban chấp hành Hội cha mẹ học sinh nhiệm kì 2018-2019 cùng toàn thể 49 chi hội trưởng và giáo viên chủ nhiệm các lớpvề tham dự.

Sau khi nghe Trưởng Ban đại diện hội cha mẹ học sinh (ĐDHCMHS) báo cáo tổng kết hoạt động, quyết toán thu chi quỹ tài trợ và quỹ Ban ĐDHCMHS năm học 2018-2019, đại biểu dự hội nghị sôi nổi thảo luận và đóng góp ý kiến để hoàn thiện nội dung các hoạt động của hội cha mẹ học sinh kết hợp cùng nhà trường, góp phần giáo dục toàn diện cho học sinh, góp phần xây dựng nâng cao chất lượng các hoạt động của nhà trường.

Tại Hội nghị lần này, nhà trường tiếp tục nhận được sự quan tâm, phối hợp của Ban ĐDCMHS nhiệm kỳ mới 2019-2020 mang tính thiết thực, khả thi, tạo sự đồng thuận thống nhất cao. Hội nghị thực sự là cầu nối giữa nhà trường và phụ huynh trong công tác tổ chức hoạt động dạy học và giáo dục các em, góp phần giúp cho nhà trường nâng cao chất lượng các hoạt động trong năm học 2019 - 2020.

Sau một buổi làm việc khẩn trương, nghiêm túc, Hội nghị đã bầu được Ban ĐDHCMHS gồm 07 thành viên nhiệt tình, trách nhiệm và thống nhất được phương hướng, nhiệm vụ, chương trình hành động cụ thể của Ban ĐDHCMHS năm học 2019-2020.

DANH SÁCH BAN ĐẠI DIỆN HỘI CHA MẸ HỌC SINH

NĂM HỌC 2019-2020

Chi hội lớp

Đinh Tố Lam